• Tất cả: 419400
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19 trong diễn biến tình hình mới.

Trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền phòng chống Covid-19 trong nhà trường.

Ngoài việc tuyên truyền phòng chống Covid-19 qua các kênh thông tin, các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, website ...mà học sinh tiếp cận.

Vào ngày 7/12/2020 trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập còn tổ chức một buổi tuyên truyền trước toàn trường với hơn 500 người tham gia.

Qua hoạt động tuyên truyền các em học sinh có tinh thần trách nhiệm hơn với nhiệm vụ phòng dịch chống của mỗi người dân. Đặc biệt, các em học sinh nội trú tuân thủ các quy định về việc đón tiếp người thân tơi thăm hỏi tại trường. Đây là một nhiệm vụ hết sức được lãnh đạo nhà trường chú trọng.

Lê Văn Công