TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT BÙ GIA MẬP THAM GIA CUỘC THI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TẠI SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC

Căn cứ theo kế hoạch số 3768 /SGD&ĐT- TTrKĐCLGD tỉnh Bình Phước về việc "tổ chức vòng chung kết cuộc thi tuyên truyền phòng chống Covid năm 2020".Trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập vượt qua vòng loại, là 12 đơn vị trường tham dự vòng thi chung kết  diễn ra tại hội trường Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Đoàn trường đã lập kế hoạch, xin ý kiến của ban giám hiệu nhà trường thành lập đội mỹ thuật tham gia vẽ tranh dự thi, kết hợp đội kịch tập luyện vở kịch theo chủ đề" tuyên truyền phòng, chống Covid trong nhà trường".Vòng chung kết hội thi diễn ra vào ngày 9/12/ 2020 với sự tham gia đông đủ nhiệt tình của 12 đội dự thi đến từ 12 trường THPT trên toàn tỉnh.

Hội thi đã thực hiện đúng nội dung tuyên truyền phòng chống Covid trong nhà trường, giúp các bạn học sinh hiểu biết đúng về các biện pháp nhận biết và phòng chống bệnh Covid 19, một căn bệnh nguy hiểm đối với tất cả các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không thể nằm ngoài tầm ảnh hưởng.

Kết thúc hội thi trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập đạt giải ba toàn đoàn thông qua 2 phần thi: Thi thuyết trình tranh và thi diễn kịch. Thành quả trên chính là sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường khi tham gia hoạt động phong trào, góp phần vào việc phòng chống đại dịch Covid-19 của huyện Bù Gia Mập,tỉnh Bình Phước và góp phần vào các hoạt động phong trào do Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước tổ chức.

Một số ảnh tại hội thi