TRƯỜNG PT DTNT THCS&THPT BÙ GIA MẬP TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2020

Thứ hai, ngày 21 tháng 12 năm 2020, tại trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập kết hợp cùng huyện đoàn huyện Bù Gia Mập công an Huyện Bù Gia Mập đã tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông năm 2020.

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn và kiến thức phòng, chống dịch Covid-19 khi tham gia giao thông cho người dân và các em học sinh. Chú trọng vận động học sinh thực hiện: Không có bằng lái xe không sử dụng xe có dung tích trên 50cc,  không phóng nhanh, vượt ẩu; không chở quá số người quy định; không sử dụng điện thoại khi lái xe; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô; dừng xe quan sát an toàn khi qua đường ngang đường sắt; rửa tay đúng cách và mang khẩu trang khi tham gia giao thông...

Các đồng chí công an đội công an giao thông huyện Bù Gia Mập đã tiến hành tuyên truyền bằng các hình thức sinh động và hấp dẫn: Tuyên truyền bằng pano, áp phích, tuyên truyền bằng hình ảnh trực quan, học sinh tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về an toàn giao thông

Buổi tuyên truyền đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi và đầy hào hứng.Bà Giang Phương Bằng  Phó bí thư huyện đoàn đã phát biểu và cảm ơn sự tuyên truyền đầy ý nghĩa và thiết thực của các đồng chí đội " công an giao thông" huyện Bù Gia Mập và sự cộng tác của đoàn thanh niên và các em học sinh trường PTDTNT Bù Gia Mập"