BAN DÂN TÔC TỈNH VÀ LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

BAN DÂN TÔC TỈNH VÀ LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM VÀ  TẶNG QUÀ NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

- Vào sáng ngày 17/11/2020, trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong lãnh đạo Ban dân tộc tỉnh và Lnah4 đạo huyện Bù Gia Mập tới thăm và tặng quà nhà trường nhân kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Trọng Nhân trưởng ban dân tộc tỉnh  và đồng chí Tạ Hồng Quảng PCTUBND huyện Bù Gia Mập đã được nghe cô Nông Thị Liên - hiệu trưởng nhà  trường báo cáo về tình hình hoạt động của nhà trường, tình hình dạy và học của thầy và trò nhà trường, những thành tích đạt được trong năm học 2019- 2020 và những việc đã làm được năm học 2020- 2021.Hiện tại nhà trường đã triển khai mô hình vườn rau sạch, cung cấp thêm rau sạch, nâng thêm chất lượng bữa ăn cho các em học sinh, giúp các em có thêm kĩ năng thực hành và áp dụng thực tế các môn học...

Sau khi lắng nghe, các đồng chí lãnh đạo cũng đã nhận xét các hoạt động và thành quả đạt được của nhà trường, đồng thời kích lệ, động viên thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập có gằng hơn nữa trong hoạt động chuyên môn, hoạt động chăm sóc và nuôi dạy các em.

Đến thăm và chúc mừng nhà trường nhân kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam lãnh đạo Ban dân tộc tỉnh, lãnh đạo huyện Bù Gia Mập  có lẵng hoa và các phần quà tặng nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: