Đăng nhập
HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 NĂM NAY TRƯỜNG PTDTNT THCS & THPT BÙ GIA MẬP CÓ GÌ VUI?

Đây là câu hỏi mà nhiều học sinh cũ, nhiều phụ huynh và học sinh chắc đang quan tâm ạ!!!!
Năm nay hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 có:
  1. Trò chơi dân gian được chuẩn bị kỹ lưỡng và các thí sinh các đơn vị tham gia nhiệt tình.
  2. Có gói bánh Chưng, bánh Tét, cơm lam và các món ăn truyền thống của dân tộc thiểu số đang học tập tại trường.
  3. Có Không gian văn hoá Trưng bày các vật dụng, thổ cẩm, nhạc cụ.... của các dân tộc thiểu số.
  4. Có chương trình văn hoá văn nghệ của 5 đơn vị tham gia: Khối THCS, Khối 10, Khối 11, Khối 12 và đơn vị đặc biệt mà các bạn mong chờ đó là đơn vị dự thi của thầy cô giáo và các cô chú là người lao động ở trường.
  5. ĐẶC BIỆT CÓ TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA THẦY CÔ GIÁO, HỌC SINH, PHỤ HUYNH ĐÃ VÀ ĐANG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG PTDTNT THCS & THPT BÙ GIA MẬP ĐẾN CÁC BẠN HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH CẦN ĐƯỢC CHIA SẼ THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN VĂN NGHÊ GÂY QUỸ ĐÊM 23 THÁNG CHẠP (ÂM LỊCH).
Mong rằng quý vị sẽ đến xem, ủng hộ và chia sẽ sự đồng cảm với học sinh tại Trường PTDTNT THCS & THPT Bù Gia Mập nhé!!

Nguồn: Lê Văn Công