TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT BÙ GIA MẬP TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO NĂM 2020

Ngày 06/11/2020, Đoàn trường cùng Liên đội trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền về chủ quyền Biển Đảo năm 2020

Nâng cao nhận thức trong Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần nhỏ vào việc củng cố hơn nữa sự đồng thuận của dư luận trong nước về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; về đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến biển, đảo.

Tăng cường ý thức trách nhiệm của Đoàn viên, Đội viên trong việc tuyên truyền bảo vệ môi trường và bảo vệ an ninh, chủ quyền quốc gia trên biển; chủ trương giải quyết những tranh chấp trên Biển Đông bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982 (UNCLOS 1982).

Đoàn trường cùng Liên đội trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền về chủ quyền Biển Đảo năm 2020. Hoạt động diễn ra sôi nổi. Đặc biệt qua hoạt động các em đội viên, đoàn viên nắm rõ hơn các bằng chứng không thể chối cãi về chủ quyền biển đảo của Việt Nam theo luật pháp Quốc tế.

Tham gia hội thi có gần 500 học sinh là đoàn viên và đội viên cùng các thầy cô giáo trong toàn trường.

Bạn Nông Thị Mỹ Hạnh chi đoàn 10a xuất sắc đạt giải nhất trong hội thi.

Cô Nông Thị Liên hiệu trưởng trao phần thưởng cho bạn Nông Thị Mỹ Hạnh lớp 10a xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi