CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 lại về trong không khí hăng say và phấn khởi chào đón ngày kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. 20/11/1982- 20/11/2020. Được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp các ngành từ cấp trên đến cơ sở,  thầy và trò trường PTDTNT THCS& THPT Bù Gia Mập nỗ lực hết mình trong những hội thi, trong những tiết ngoại khóa, đạt thành tích tốt nhất.

Đó là những tấm báo tường được các em chăm chút kĩ càng từ nội dung đến hình thức

- Là những bông hoa điểm mười tươi tắn trang trang vở, là nỗ lực của em và là đóa hoa thành quả quả chăm lo dạy dỗ của thầy cô.

- Hôm nay ngày 19/11/2020. Đoàn trường kết hợp với Liên đội nhà trường tổ chức phần thi " Nét chữ nét người", Hội thi" đóa hoa tri ân". Đây là hoạt động ngoại khóa vui tươi, bổ ích dành cho các bạn học sinh sau những ngày học tập say mê, các bạn dự thi nhiệt tình, đầy sáng tạo.

Đây là những đóa hoa thay lời muốn nói của các em học sinh gửi tới quý thầy cô.

Một năm học mới đã đi qua được 2/3 chặng đường, một ngày kỉ niệm 20/11 lại về đầy niềm vui và kí ức tươi đẹp sống mãi trong lòng thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập.

Một số ảnh trong hội thi: