TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT BÙ GIA MẬP ĐÓN GIÁNG SINH 2021

Sống trong môi trường nội trú, tuy không được bên cạnh gia đình đón lễ nhưng các em học sinh được cùng thầy cô, bạn bè thân thiết như những người cha, người mẹ, người anh chị em cùng nhau đón Noel, tận hưởng không khí những ngày cuối năm thật hạnh phúc và đầm ấm.

Lớp 12A trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập tổ chức đón mùa Noel tại trường trong không khí vui tươi và đoàn kết.

Các thành viên trong lớp cùng nhau trang trí lớp học, chuẩn bị thức ăn, thức uống cho đêm Giáng sinh.

Đặc biệt các bạn rất hào hứng trao nhau những món Giáng sinh tự tay chuẩn bị. Với lời cho chúng ta có một mùa giáng sinh an lành, tận hưởng những ngày cuối năm thật hạnh phúc bên người mình thương, và chào đón năm mới thật may mắn.