ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THCS& THPT BÙ GIA MẬP

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THCS& THPT BÙ GIA MẬP THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện tốt công tác kiện toàn các bộ máy làm việc trong nhà trường và thực hiện theo công văn hướng dẫn của huyện đoàn Bù Gia Mập về việc " tổ chức đại hội đoàn trường tại các trường THPT trên địa bàn huyện.

Được sự chấp thuận của Huyện đoàn Bù Gia Mập của chi bộ trường PTDTNTTHCS&THPT Bù GIa Mập. Ban chấp hành đoàn trường đã lên kế hoạch tổ chức đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường PTDTNT THCS&THPT bù Gia Mập theo 2 phiên trù bị và chính thức. Tại phiên trù bị ngày 22/10/2020 đầy đủ các đồng chí đoàn viên thanh niên tham dự. Tại phiên trù bị, đại hội đã biểu quyết thông qua đoàn chỉ tịch, đoàn thư kí, ban kiểm tra tư cách đại biểu, ban kiểm phiếu, thông qua  báo cáo tổng kết công tác đoàn năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ  công tác đoàn năm học 2020- 2021.

Đại hội chính thức diễn ra ngày 25/10/2020. Với tinh thần hăng hái, tích cực của đoàn viên giáo viên và đoàn viên học sinh, đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, tích cực, sôi nổi. Mỗi đoàn viên luôn ý thức nêu cao tinh thần trách nhiệm trước những nhiệm vụ đề ra, lúc chung sức, đồng lòng thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch được giao phó

Tại đại hội có 15 đồng chí được bầu vào BCH đoàn trường, 5 đồng chí trong Ban thường vụ đoàn trường:

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Huyền: Bí thư đoàn trường

Đ/c: Đàm Thị Ánh Vân: Phó Bí thư đoàn trường

Đ/c: Nguyễn Công Uy: Ủy viên BTV

Đ/c: Lê Thị Hồng: Ủy viên BTV

Đ/c: Vy Bảo Trâm: Ủy viên BTV

Đại hội đã diễn ra thành công mang lại niềm hứng khởi  cho công tác đoàn trường bước vào một năm học mới với nhiều hoạt động học tập, rèn luyện và phong trào hăng say và hiệu quả

Một số hình ảnh tại đại hội