CHĂM LO CHO HỌC SINH - CẦU NỐI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH

Học sinh được coi là “điểm hẹn” trong mối quan hệ giáo dục giữa nhà trường – phụ huynh – xã hội. Do vậy, trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục, cùng với chủ trương xã hội hóa phụ huynh học sinh (PHHS) đã đồng hành cùng với nhà trường trong hoạt động cắt tóc và phát quà cho các em học sinh hàng tháng.

Đối với nhiều phụ huynh, dù phải bận đi làm, quỹ thời gian eo hẹp, kinh tế chỉ vừa đủ nhưng rất quan tâm và có trách nhiệm trong việc học tập, sinh hoạt của con em mình tại trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập.

Nhóm thiện nguyện của một phụ huynh đã được thành lập với hoạt động hớt tóc cho học sinh trường PTDTNT THCS&THT Bù Gia Mập .Mỗi tháng nhóm đến với trường tổ chức cắt tóc cho hơn 50 trường hợp và tặng 150 phần quà bánh (tháng đầu tiên).

Được biết các anh chị, cô chú trong nhóm đều là những “cây kéo” lành nghề trong khu vực xã Đắk – Ơ.

Một số hình hoạt động

Đại diện nhóm thiện nguyện phát biểu và tặng quà cho học sinh

Các thành viên nhóm thiện nguyện hăng say trong công việc

Các thành viên nhóm thiện nguyện (PHHS)