Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 93
  • Trong tuần: 174
  • Tất cả: 72556
Đăng nhập


TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT BÙ GIA MẬP TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU

 

Tết  Tân Sửu đã đến gần, hiện tượng đốt pháo tại nơi cư trú diễn ra có chiều hướng gia tăng. Việc đốt pháo không chỉ diễn ra ở các đám cưới, đám hỏi mà còn ở các ngõ xóm, khu dân cư, trong các trò chơi của các bạn thanh niên, học sinh. Thời điểm đốt thường vào buổi tối. Chủng loại pháo là pháo hoa các loại.

Nhằm giúp các em hiểu rõ đốt pháo là vi phạm pháp luật, là gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội; gây nên cháy nổ, làm thiệt hại lớn đến an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân.

Thứ hai, ngày 21 tháng 12 năm 2020, tại trường PTDTNT THCS&THPT Bù Gia Mập kết hợp cùng huyện đoàn huyện Bù Gia Mập công an Huyện Bù Gia Mập đã tổ chức buổi tuyên truyền không mua bán, tàng trữ và đốt pháo nổ trong dịp tết Tân Sửu

Tham dự buổi tuyên truyền, về phía huyện đoàn huyện Bù Gia Mập là sự hiện diện của bà Giang Phương Bằng phó bí thư huyện đoàn, về phía công an huyện Bù Gia Mập  là các đồng chí công an đội  hành chính quản lí trật tự.Về phía  Ban giám hiệu nhà trường có  cô Nông Thị Liên bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thế Hùng phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy giáo, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các khối lớpvà gần 500 em học sinh.

Trong buổi tuyên truyền các đồng chí công an đã tuyên truyền tới các em học sinh hiểu, tránh xa pháo nổ, bản thân không vi phạm pháp luật, tuyên truyền tới người thân và nhân dân đốt pháo nổ là vi phạm pháp luật.

Kết thúc buổi tuyên truyền đã giúp cho các em học sinh ý thức sâu sắc và an toàn phòng chống pháo nổ, nâng cao ý thức tuyên truyền tới người thân và làng xóm về việc đốt pháo là hành vi vi phạm pháp luật.